Các lưu ý khi thay thế phụ tùng xe vespa, top com đang cung cấp phụ tùng chính hãng giá cạnh tranh

Topcom đang cung cấp phụ tùng chính hãng được sản xuất trực tiếp trên dây chuyền hiện đại của Tập đoàn Piaggio; Cũng như các nhà cung cấp ở trong và ngoài nước khác theo tiêu chuẩn chất lượng của tập đoàn. Phụ tùng Vespa chính hãng TOPCOM có cùng tiêu chuẩn chất lượng với phụ tùng đang được lắp đặt trên xe Piaggio/Vespa  tại nhà máy.

Các lưu ý khi thay thế phụ tùng xe vespa, top com đang cung cấp phụ tùng chính hãng giá cạnh tranh

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng phụ tùng topcom chính hãng?

– Giúp xe hoạt động bền bỉ và ổn định nhất.

– Chất lượng được đảm bảo do sản xuất theo tiêu chuẩn của hãng.

– Được bảo hành chính hãng khi phát sinh lỗi.

TOPCOMcam kết sử dụng phụ tùng Vespa chính hãng.

Luôn đặt niềm tin khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi cam kết chỉ cung cấp Phụ tùng Vespa chính hãng TOPCOM  đầy đủ cho các dòng xe Vespa, Piaggio trên thị trường hiện nay.

– Phụ tùng, phụ kiện đa dạng, độc lạ: Đến Chuyên Nghiệp khách hàng không chỉ có thể tìm kiếm được các phụ tùng cần có của xe. Mà còn có thể “độ” thêm những phụ kiện tiện lợi, độc đáo, lạ mắt khác cho xế yêu của bạn thêm đẹp và nổi bật.

– Mức giá cạnh tranh: Tất cả các phụ tùng, phụ kiện có tại Vespa đều được nhập khẩu trực tiếp nên đảm bảo mức giá cạnh tranh, rẻ hơn ở các nơi khác. Tất cả giá sẽ được niêm yết cũng như thông báo đến khách hàng trước một cách minh bạch, rõ ràng.

– Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề: Ngoài chất lượng phụ tùng thì việc lắp đặt đảm bảo đúng kỹ thuật cũng là yếu tố quan trọng để duy trì độ bền, độ êm khỏe của xe. Với đội ngũ kỹ thuật viên trên 10 năm kinh nghiệm, được đào tạo bởi hãng Piaggio, TOPCOM đảm bảo quá trình, kỹ thuật thay thế đạt chuẩn chất lượng cao nhất.

– Bảo hành trách nhiệm 3 tháng, miễn phí lắp đặt: Tất cả các phụ tùng do TOPCOM cung cấp sẽ được lắp đặt miễn phí, cũng như bảo hành trách nhiệm 3 tháng.

Không những thế Phụ tùng Vespa chính hãng TOPCOM còn một trong số ít đơn vị có dịch vụ khách hàng tốt nhất hiện nay, luôn nhận được sự tin yêu của khách hàng.

Cách nhận biết phụ tùng chính hãng?

Phụ tùng Vespa chính hãng TOPCOM có các đặc điểm dễ nhận biết: bao bì tiêu chuẩn cùng với tem nhãn được cung cấp bởi Piaggio Việt Nam, khi thay thế phụ tùng khách hàng cần kiểm tra xem tem còn nguyên vẹn không?

Phụ tùng Vespa có 2 loại chính:

1. Sản xuất đóng gói tại Việt Nam: trên tất cả phụ tùng sẽ có tem, số seri và logo của Piaggio

Các lưu ý khi thay thế phụ tùng xe vespa, top com đang cung cấp phụ tùng chính hãng giá cạnh tranh

2. Phụ tùng nhập khẩu sẽ có đầy đủ thông tin của hãng

 

Phụ tùng Vespa chính hãng TOPCOM có các đặc điểm dễ nhận biết: bao bì tiêu chuẩn cùng với tem nhãn được cung cấp bởi Piaggio Việt Nam. Khi thay thế phụ tùng khách hàng cần kiểm tra xem tem còn nguyên vẹn không, kiểm tra seri để biết được nguồn gốc xuất xứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *