Vespa độ sơn có bền màu không ?

Xe Vespa từ lâu đã là một dòng xe tay ga sang trọng cao cấp, là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng khi sở hữu xe. Nhưng khi mua xe vận hành sau một thời gian chắc chắn rằng xe bạn sẽ xuống màu hoặc vì lý do a,b,c,d nào đó mà xe bạn bị xấu đi, trầy xước…..Tất cả những đều đó làm cho xe của bạn mất đi đẳng cấp vốn có của dòng xe tay ga cao cấp nhất của thị trường. Vậy làm sao để xe lại đẹp như ban đầu? Vâng chỉ có 1 cách là sơn lại xe hoặc sơn tân trang xe các bạn nhé.

1. Sơn lại xe Vespa

– Tức là xe bạn đang màu gì thì sơn lại màu đó hoặc sơn đổi màu xe tùy vào sở thích của bạn. Có thể sơn thêm mâm, viền, lốc máy…. tạo thêm sự mới mẻ , cá tính cho xe…..Dĩ nhiên bạn muốn sơn thêm phần nào khác trên xe là tùy vào nhu cầu của bạn.  Hãy đến với Topcom với 21 năm trong ngành sữa chữa , tân trang xe Vespa để được nhân viên tư vấn rõ hơn .
– Giá sơn xe Vespa dao động từ 2.000.000 – 3.500.000 tùy theo chủng loại xe và cách bạn chọn sơn xe như thế nào nữa nhé.

 

2. Sơn tân trang xe Vespa

– Sơn tân trang xe Vespa cũng giống như bạn sơn xe Vespa ở phần đầu mình mô tả, nhưng tân trang có thêm phần xi ốc, bắn cát … Sẽ làm mới toàn bộ các bộ phận inox, sắt của xe mới toanh như ban đầu mới mua xe. Khi bạn nào mới sơn tân trang vespa là bạn đó muốn xe như lúc mới mua vậy đó
– Thật sự khi bạn sơn tân trang chiếc Vespa của mình khi nhận xe bạn sẽ phải trầm trồ lên ngạc nhiên đấy?

 

3. Độ bền của xe Vespa sau khi sơn

– Nếu bỏ tiền ra sơn xe mà chất lượng kém, trục trặc nhiều hơn thì chắc chắn ai cũng khó chịu thậm chí mang xe đến cửa hàng sơn đó mà hỏi cho ra lẻ các kiểu,…..Nhưng suy cho cùng mở cửa hàng sơn mà để các bạn cứ phải “phàn nàn” hoài thị chắc sẽ đóng cửa .
– Đảm bảo nếu các bạn đi sơn xe ở những nơi uy tín có chất lượng bảo hành OK thì khỏi phải lo về chất lượng nữa nhé.

– Bảo hành sơn xe Vespa 1 năm

– Màu sắc đa dạng , công nghệ sơn hiện đại với thư viện hoa văn không thua kém decal
– Ngoài ra khi sơn xe bạn còn được bảo dưỡng toàn bộ xe bao gồm cả phần cơ và phần điện .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *