Top Xe Ga Cho Nữ 2022

Vespa là mẫu xe tay ga nổi tiếng, sang trọng,lịch sự, biểu tượng của thương hiệu xe Piaggio cao cấp thời trang Ý .Là sản phẩm đến từ thương hiệu xe tay ga mang phong cách  thời trang cao cấp của Ý, những mẫu xe tay ga Vespa đã trở thành huyền thoại và là niềm mong muốn của nhiều thế hệ. Những mẫu xe này thu hút người dùng bởi kiểu dáng hoài cổ, tinh tế nhưng cũng rất trẻ trung và hiện đại.

Top Xe Ga Cho Nữ 2022

Hiện tại trên thị trường Việt Nam, có khá nhiều dòng xe tay ga Vespa ,Piaggio phân phối tới người tiêu dùng. Tiêu biểu như các dòng tay tay ga Vespa sprint, Vespa Primavera ,Vespa Gts, liberty,zip… Tuy nhiên dưới đây chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn xe tay ga Vespa mới nhất, đáng cho bạn tham khảo mua trong năm 2022.

Top Xe Ga Cho Nữ 2022

Vespa Primavera ,Vespa Sprint  2022 

Đây là dòng xe tay ga cao cấp ,sở hữu thiết kế bên ngoài nổi bật kiểu dáng cổ điển tinh tế. Phiên bản Vespa  2022 có những đổi mới về thiết kế khung xe và có những tính năng tiên tiến hơn thuận tiện cho người điều khiển. Phần khoảng cách giữa ghi đông và yên được nới rộng hơn, chiều cao yên hợp lý giúp dễ chống chân, đảm bảo sự thoải mái cho người lái.

Top Xe Ga Cho Nữ 2022

Thiết kế cốp chứa đồ dưới yên xe khá rộng, có thể chứa vừa một chiếcmũ cả đầu. Bên cạnh đó các tiện ích trên xe như như cổng sạc USB, đèn định vị sử dụng công nghệ LED, mặt đồng hồ điện tử mới, sử dụng hệ thống phanh ABS an toàn tuyệt đối,…

Top Xe Ga Cho Nữ 2022

Dòng Vespa  2022 sử dụng động cơ Piaggio i-Get Euro 3 mới nhất của hãng với dung tich 125cc giúp tối ưu khả năng vận hành, hoạt động êm ái, hiệu suất cao. Khả năng tiêu thụ nhiên liệu của nó ở mức 2.5 lít / 100km.

⏰ : Open 8h – 19h
 : Giao hàng toàn quốc
☎️ Hotline: 0937126886-0932283499
🏫Showroom Piag🚛gio 323 Nguyễn Văn Cừ
𝐓𝐎𝐏𝐂𝐎𝐌® – ĐẠ𝐈 𝐋Ý 𝐗𝐄 𝐕𝐄𝐒𝐏𝐀 𝐒Ố 𝟏 ĐÔ𝐍𝐆 𝐍𝐀𝐌 𝐀́