THỦ TỤC GIẤY TỜ ĐỂ MUA XE VESPA TRẢ GÓP

Tưng bừng hân hoan trong tháng 9-2019 này Piaggio Topcom đưa đến cho khách hàng nhiều chương trình khuyến mãi quà tặng hấp dẫn,đặc biệt hơn cả là nhiều chương trình trả góp hấp dẫn phù hợp với từng đối  tượng khách hàng.trong đó bao gồm chương trình trả góp 0% lãi suất ( không mất lãi), Chương trình lãi suất ưu đãi cực thấp, và bao gồm cả chương trình trả góp qua  thẻ tín dụng của các ngân hàng Hsbc, ngân hàng Sacombank và ngân hàng shinhanbank.

 

Vì vậy cơ hội để các bạn sở hữu những chiếc xe thật phong cách ,cá tính, thật quá đỗi đơn giản và nhanh gọn.Đừng để tuột mất những cơ hội hiếm có như vậy – các bạn hãy đến với hệ thống Piaggio Topcom chính hãng để được các nhân  viên bán hàng chuyên nghiệp ,tận tình chu đáo hướng dẫn thủ tục mua xe trả góp cho các bạn.

Hướng dẫn thủ tục mua xe Vespa với hình thức trả góp 0% lãi suất .

Yêu cầu : – chứng minh thư

– Hộ khẩu hoặc bằng lái xe

– Độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi

Hình thức nhanh gọn, không rườm rà ,duyệt hồ sơ nhanh gọn trong 30 phút là có kết quả và lấy xe luôn trong ngày. không chứng minh thu nhập,không thẩm định tại nhà, nhận làm hồ sơ trả góp xe tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

ví dụ : bạn đang cần mua một chiếc vespa Sprint 125cc có giá niêm iết là 75.500.000

Bạn chỉ cần: Trả trước là 38.000.000

Vay lại là 37.500.000 Trả trong 12 tháng không mất lãi suất

Hướng dẫn mua xe trả góp với mưc lãi suất ưu đãi.

Thủ tuc cần : – Hộ khẩu hoặc bằng lái xe

– Chứng minh thư

– yêu cầu độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi .

Số tiền trả góp tối thiểu là từ 20% giá trị xe ,số tiền còn lại thì khách hàng có thể lựa trả trong thời gian là 6 tháng đến tối đa là 24 tháng.Áp dụng với tất cả các khách hàng là công dân Việt Nam, không có khoản vay bị nợ xấu,

Khách hàng có thể châm dứt thanh lý hợp đồng trước thời hạn nhưng phải sau 4 tháng đóng tiền và sẽ mất phí thanh lý hợp đồng.

 

Hướng dẫn mua xe trả góp qua thẻ tín dụng của các ngân hàng Hsbc, ngân hàng Sacombank,ngân hàng Shinhanbank:

Đối với khách hàng có thẻ tín dụng của các ngân hàng trên sẽ được trả góp lãi suất 0% từ 6 đến 12 tháng ,chỉ cần mang thẻ qua đại lý Piaggio Topcom chính hãng ,khách hàng sẽ được nhân viên hướng dẫn tận tình một cách chu đáo nhất .

Khách hàng sẽ được trả góp 30% giá trị xe theo quy định ( không thay đổi), số tiền còn lại khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt ,hoặc chuyển khoản , hoặc các hình thức khác,sẽ được nhân viên tư vấn rõ ràng và kỹ hơn trong quá trình làm thủ tục mua xe tại cửa hàng.

Khách hàng hãy đến Piaggio Topcom 323 Nguyễn Văn Cừ -Long Biên – hà Nội , để được tư vấn những gói trả góp hợp lý ,phù hợp nhất đối với từng khách hàng.