Tân trang xe Vespa đón tết – Những điều cần lưu ý

Chỉ còn ít ngày nữa thôi là tất cả chúng ta lại đón một mùa xuân mới, một năm mới nhiều điều may mắn và thành công.Không chỉ riêng ai mà nhà nhà ai ai cũng đang rất bận rộn để hoàn thành những công việc những kế hoạch còn dang dở trong năm cũ để chuẩn bị đón một năm mới sang.

Tân trang xe Vespa đón tết – Những điều cần lưu ý

Không vì thế mà mọi người lại quên đi một người bạn cực kỳ quan trọng đã gắn bó đồng hành cùng mình trong suốt một năm vừa qua ,đó chính là xế yêu.Để khoác lên cho người bạn đồng hành những bộ cánh mới và chất lượng thật tốt để sãn sàng vi vu cùng bạn trong những ngày đầu năm mới này nhé.

Trước tiên để yên tâm và đảm bảo an toàn khi đồng hành cũng chiếc Vespa trong những ngày tết. Bạn nên mang xe qua các của hàng của Vespa chính hãng của TopCom để tân trang lại lại xe vespa. Và khắc phục những lỗi xe đang gặp phải. Bảo trì để động cơ máy móc hoạt động êm ái và tốt hơn

Nhưng lưu ý khi bạn đi tân trang cho xế yêu của mình:

Các bạn nên bảo dưỡng và kiểm tra xe khoảng 2,3 tháng một lần hoặc theo km đã sử dụng, đối với những xe đã sử dụng lâu ngày thì các bạn nên phát hiện sớm những lỗi ,dấu hiệu khác thường như máy đi bị nong, động cơ ì ạch, máy có tiếng ồn, chạy quá hao xăng…thì bạn nên đưa xe đến ngay trung tâm bảo hành chính hãng sẽ được các chuyên gia về kỹ thuật tư vấn và đưa ra cách khắc phuj tốt nhất cho xe của bạn.

Bảo trì , bảo dưỡng xe là các bước quan trọng nhất vì nếu không bảo dưỡng đúng thời hạn và đúng cách thì sẽ gây ra rất nhiều cái hệ lụy đi theo.Vì nếu phát hiện sớm ra những lỗi của xe thì sẽ rất đơn giản để khắc phục và sửa chữa vì nếu để quá ra sẽ gây ảnh hưởng đến những bộ phận khác đi kèm .Khi đó chi phí bạn bỏ ra để sửa xe còn tốn kém hơn là chi phí bảo dưỡng.

Ngoài ra khi Bạn đã nhàm chán với màu sắc của xe, hay xe đi lâu ngày sẽ có nhiều vết trầy xước khiến chiếc xe của bạn trở nên cũ kỹ. Bạn hãy đến với các hệ thống Showroom,hệ thống bảo hành chính hãng của Topcom. Chúng tôi sẽ giúp chiếc xe của bạn trở nên mới mẻ và khác biệt hoàn toàn, trở thành một chiếc xe khác lạ, độc và chất.

Màu sắc tùy theo bạn lựa chọn, có thể phối nhiều màu chiếc xe của bạn để hoàn toàn phù hợp với phong cách cũng như gu thời trang của bạn. Chắc chắn các bạn sẽ hoàn toàn ưng ý và khiến bạn luôn luôn nổi bật cùng chiếc xe Vespa của mình ở bất cứ nơi đâu và với một chiếc xe nguyên bản đã khá ấn tượng thế nhưng khi được lắp thêm những phụ kiện để biến chiếc xe của bạn trở nên thú vị và độc đáo. Và cũng để phù hợp với cá tính chất riêng của bạn. Vậy nên chúng tôi đưa đến cho khách hàng rất nhiều những phụ kiện phù hợp để trang trí thêm cho chiếc xe của mình trở nên khác biệt hơn.

Vậy nên các bạn hãy đưa xế yêu của mình đến các trung tâm bảo hành chính hãng của Piaggio TopCom, để được làm mới cũng như chăm sóc xế yêu của mình một cách tốt nhất nhé.

HỆ THỐNG BẢO HÀNH BẢO DƯỠNG TÂN TRANG VESPA ĐÓN TẾT CHÍNH HÃNG

233 LÊ DUẨN

89 LÊ DUẨN

310 TÂY SƠN

299 CẦU GIẤY

55 HUỲNH THÚC KHÁNG

323 NGUYỄN VĂN CỪ

72 HỒ TÙNG MẬU

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ THỦ TỤC MUA XE VESPA PIAGGIO TRẢ GÓP , VUI LÒNG LIÊN HỆ :

Phòng Kinh Doanh : 0936436599  MS Oanh