So Sánh Các Dòng Piaggio Liberty

So sánh các dòng Piaggio Liberty

Piaggio Việt Nam thành công bởi sự xuất hiện các dòng xe tay ga đình đám không thể không nhắc đến dòng xe tay ga Piaggio Liberty.Trải qua nhiều năm, Piaggio Liberty đã mang tới  sự lựa chọn tuyệt vời về một dòng tay ga thiết kế linh hoạt, động cơ mạnh mẽ.

Đến nay, sau nhiều năm ra mắt, Piaggio Liberty đã tung ra thị trường nhiều phiên bản khác nhau , vậy hiện trên thị trường Việt Nam có những dòng xe máy Piaggio Liberty nào? Hãy cùng nhau  điểm mặt các dòng xe máy Piaggio Liberty có mặt trên thị trường hiện nay.

1.Liberty động cơ 3 van

Kết thúc phiên bản nhập khẩu tại thị trường VN. Nhà máy Piaggio VN đã cho ra mắt phiên bản xe liberty đầu tiên với công nghệ động cơ 3 van ie. Giảm thiểu tiếng nổ đến 40%, tiết kiệm xăng, khóa từ chống trộm thông minh an toàn.Về thiết kế, Liberty 3 van có chung thiết kế với dòng xe cũ, tuy nhiên vẫn có những điểm nhấn mới để giúp người dùng phân biệt với dòng xe cũ, điển hình là logo xe sẽ có chữ 3V i.e 125cc/150cc, so với trước đây chỉ là i.e 125cc. Điểm thứ 2 là đồng hồ hiển thị trung tâm, giờ đây mặt đồng hồ có nền màu sáng thay cho màu sẫm trước kia, giúp dễ dàng quan sát các thông số của xe hơn, nhất là vào ban đêm. Điểm thứ 3 là lốc quạt làm mát đã được thiết kế lại thanh thoát và hài hòa hơn.

Liberty 3 van mới sẽ có giá bán lẻ (đã gồm VAT những chưa gồm phí trước bạ, biển số) là: 54.000.000( chưa bao gồm thuế biển)

Mầu sắc chủ đạo: Trắng, xanh cửu long, xanh ngọc

2. Liberty 3 van và LIberty S 3van Italia

Về thiết kế: thì dòng xe Piaggio Liberty 3vie này không khác gì so với phiên bản Liberty trước. Hình thức , cân nặng, chiều cao yên vãn chung một thông số kỹ thuật như nhau. Điểm khác nổi bật của dong này là tay xách thiết kế dài hơn phiên bản trước..

Về động cơ cải tiến: Xe máy tay ga Piaggio Liberty 125 ABS được trang bị đông cơ xy lanh đơn iGet, sử dụng trang bị và công nghệ mới giúp xe khởi động cũng như vận hành êm ái hơn thế hệ cũ. Đồng thời cũng tiết kiệm xăng và góp phần giảm thiếu ô nhiễm môi trường.

Sự khác nhau về hình thức giữa Liberty 3v và Liberty S italia là tem dán cờ Ý chạy dọc thân xe. Phiên bản này có 2 mầu: Trắng và Ghi sần

Giá xe của 2 phiên bản ( đã bao gồm VAT)

Liberty 3v ie: 57.500.000( chưa bao gồm đky)  

         Liberty 3vie S Italia: 58.500.000( chưa bao gồm đky)

3. Liberty ABS – Iget

Đây được xem là bước tiến vượt bậc trong sự thay đổi cải tiến chất lượng của xe Piaggio Liberty. Với phiên bản này , Piaggio VN đã cho ra mắt dòng xe LIberty với diện mạo hoàn toàn mới cả về hình thức đến chất lượng sản phẩm. Duy nhất có một điểm chung đó lad tên gọi của xe : Liberty

Xe máy tay ga Piaggio Liberty 125 ABS được trang bị đông cơ xy lanh đơn iGet, sử dụng trang bị và công nghệ mới giúp xe khởi động cũng như vận hành êm ái hơn thế hệ cũ. Đồng thời cũng tiết kiệm xăng và góp phần giảm thiếu ô nhiễm môi trường.

Piaggio Liberty 125 ABS được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh, giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi di chuyển trên đường, đặc biệt là khi đi với tốc độ cao.

Giá bán niêm yết : 57.500.000 (Chưa bao gồm đky)

mầu sắc chủ đạo : trắng, xanh cửu long

4. Liberty ABS phiên bản S

Phiên bản Liberty 125 S ABS ngoài việc sử dụng tem xe khác biệt so với phiên bản ABS tiêu chuẩn thì hệ thống đèn trên xe cũng được thay bằng đèn Led thay vì bóng đèn halogen như trên phiên bản tiêu chuẩn.

Còn lại các trang bị về động cơ và phanh ABS thì tương tự phiên bản Liberty ABS tiêu chuẩn.

Giá bán niêm yết: 58.500.000( chưa bao gồm đky)

Mầu sắc chủ đạo:  Trắng cờ Ý, Ghi sần, đen sần, Đỏ bóng

 

5. Liberty One 2019

Phiên bản xe máy Piaggio Liberty One được Piaggio giới thiệu vào cuối tháng 5/2019 và hướng tới các đối tượng người dùng tầm trung. Piaggio Liberty One là phiên bản giá rẻ nhất trong các dòng xe máy Piaggio Liberty có mặt trên thị trường hiện nay với mức giá chỉ 48.900,000 đồng. Tuy nhiên, so với các phiên bản khác, Piaggio Liberty One lại bị lược bỏ hệ thống phanh ABS.

Về hình thức , Piaggio Liberty One dduwochj thiết kế giống hệt các phiên bản xe LIberty Abs.

Về công nghệ cải tiến: Vì là xe hương tới nguồn khách hàng tầm trung nên xe không được trang bị hệ thống phanh ABS, hệ thống đèn led phía trước, cảm biến nghiêng

Giá bán : 48.900.000( chưa bao gồm ĐKy)

Mầu sắc chủ đạo: Trắng, đen

5. Chương trình ưu đãi cho xe Liberty

Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất trong 12 tháng

  • Hỗ trợ khoản vay 28 triệu cho xe Liberty Abs và 24,450,000 cho xe Liberty one
  • Hồ sơ gồm: Hộ khẩu/ Bằng lái xe và Chứng minh thư
  • Thủ tục xét duyệt nhanh, gọn
  • Lấy xe trong ngày
  • Thẩm định hồ sơ trong 30p có kết quả
  • Hỗ trợ giao xe về tận nhà….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *