QUY TRÌNH BẢO DƯỠNG XE VESPA CHÍNH HÃNG TẠI HỆ THỐNG SERVICE TOPCOM

Thương hiệu Piaggio Vespa hiện nay không còn xa lạ đối với mọi người,là dòng xe cao cấp thương hiệu đến từ ý, nên cách bảo dưỡng chăm sóc xe cũng đặc biệt hơn tất cả các dòng xe thông thường khác.

Vậy nên để chăm sóc đúng cách cho người bạn đồng hành của quý khách ,chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng một địa chỉ rất đáng tin cậy của hệ thống Piaggio Topcom chính hãng,đó là Service 323 Nguyễn văn Cừ -Long Biên _Hà Nội.

QUY TRÌNH BẢO DƯỠNG XE VESPA CHÍNH HÃNG TẠI HỆ THỐNG SERVICE TOPCOM

Bảo dưỡng xe đúng cách,hợp lý và đảm bảo chất lượng phụ tùng chính hãng. Đây cũng là điều rất nhiều khách hàng phân vân,Đến với các trung tâm bảo hành Vespa Piaggio chính hãng của Topcom. Quý khách hãng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích mà một trung tâm bảo hành do hãng Piaggio công nhận. Đào tạo và thường xuyên kiểm tra chất lượng. Tay nghề thợ cũng như đảm bảo nguồn gốc xuất xứ phụ tùng thay thế.

Đến đây những chiếc xe yêu quý của khách hàng sẽ được chăm sóc một cách đúng cách , đúng quy trình, một cách tận tình chu đáo nhất.Mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Quy trình bảo dưỡng Vespa, Piaggio

Chào đón khách hàng và tiếp nhận xe , cho nhân viên ra ghi phiếu, ghi lại tình trạng của xe hiện tại trước khi cho vào xưởng.

QUY TRÌNH BẢO DƯỠNG XE VESPA CHÍNH HÃNG TẠI HỆ THỐNG SERVICE TOPCOM

Kiểm tra tình trạng xe và báo cho khách hàng cần phải thay thế sửa chữa những bộ phận nào trên xe.

Đội ngũ kỹ thuật bảo dưỡng sẽ tiến hành kiểm tra xem tình trạng của xe hiện nay như thế nào? Xe có những bệnh nào cần được xử lý? Sau đó chúng tôi sẽ đưa cho khách hàng xác nhận tình trạng lỗi.

Sau khi khách hàng đã xác nhận được tình trạng của xe, chúng tôi sẽ tiến hành đưa ra các giải pháp khắc phục và sửa chữa hiệu quả nhất cho khách hàng,và đồng thời sẽ báo giá chi phí của quá trình sửa chữa để cho khách hàng đưa ra quyết định có sữa chữa hay không,sau khi nhận được sự đồng ý của khách hàng chúng tối sẽ cho thợ tiến hành sửa chữa xe, Và mời khách hàng vào khu vực phòng chờ ngồi uống nước hoạc đọc sách báo trong lúc chờ xe đang sửa chữa.

QUY TRÌNH BẢO DƯỠNG XE VESPA CHÍNH HÃNG TẠI HỆ THỐNG SERVICE TOPCOM

Đưa xe vào khu vực sửa chữa ,Các kỹ thuật viên bảo dưỡng sẽ tiến hành sửa chữa những tình trạng hư hỏng của xe. Lúc này bạn có thể quan sát Quy trình bảo dưỡng Vespa, Piaggio trực tiếp hoặc thông qua camera. Điều này sẽ đảm bảo được sự minh bạch của cửa hàng, cũng như tạo được sự an tâm cho bạn.

Sau khi hoàn thành xong việc sửa chữa chúng tôi sẽ cho nhân viên thông báo đến quý khách hàng , để khách hàng có thể kiểm tra lại tình trạng xe của mình sau khi đã được sửa chữa.Sau đó thực hiện quá trình thanh toán dịch vụ tại quầy thu ngân.

QUY TRÌNH BẢO DƯỠNG XE VESPA CHÍNH HÃNG TẠI HỆ THỐNG SERVICE TOPCOM

Có thể nói Quy trình bảo dưỡng Vespa, Piaggio định kỳ là một trong những vấn đề cấp thiết. Mong rằng với những chia sẻ hữu ích trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Quy trình bảo dưỡng Vespa, Piaggio tại Topcom. Đồng thời có thể lựa chọn cho mình một đơn vị bảo dưỡng uy tín như Topcom Piaggio 322 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội.

——————-
🏢 Tại Piaggio Topcom Quý khách luôn được hưởng những dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp:
1 . Giao xe tận nơi miễn phí – thanh toán tại nhà.
2 . Xem xe và tư vấn xe Online.
3 . Trả góp lãi suất 0% thủ tục đơn giản, không cần chứng minh thu nhập.
4 . Nhận xe sau 20 phút tiếp nhận hồ sơ.
5 . Thiết kế màu sơn theo phong cách- sở thích cá nhân.
6 .Hỗ trợ thu xe cũ, đổi xe mới
————————————
⏰ : Open 8h – 19h
🚛 : Giao hàng toàn quốc
☎️ Hotline: 0937126886-0932283499
🏫Showroom Piaggio 323 Nguyễn Văn Cừ
𝐓𝐎𝐏𝐂𝐎𝐌® – ĐẠ𝐈 𝐋Ý 𝐗𝐄 𝐕𝐄𝐒𝐏𝐀 𝐒Ố 𝟏 ĐÔ𝐍𝐆 𝐍𝐀𝐌 𝐀́