MÀU XE HỢP MỆNH KIM

Hệ thống piaggioTopcom chúng tôi luôn luôn mang đến với quý khách hàng những sản phẩm mới lạ và độc đáo,ngoài những dòng xe và màu sắc thông thường nguyên bản ,Piaggio Topcom còn mang đến với tất cả quý khách hàng những sản phẩm xe màu sắc độc lạ để phù hợp với từng khách hàng ,nhất là đối với những khách hàng cần tìm những dòng xe màu sắc hợp với mệnh của từng người.

Vespa Sprint abs

Đến với piaggio Topcom quý khách hàng sẽ được những nhân viên nhiệt tình và chu đáo nhất là am hiểu về màu sắc và am hiểu về bản mệnh , để tư vấn cho khách hàng những màu sắc họp nhất với mệnh của mình .

Ví dụ : những người bản mệnh là KIm thì sẽ hơp với những màu àic là trắng, vàng, nâu , xanh nước biển , đen , xám.Nếu khách hàng lựa chọn màu sắc xe mà nguyên bản không có thì hệ thống Piaggio Topcom đã có một đội ngũ các nhân viên lành nghề trong tổ Sơn là làm đẹp xe ,sẽ đặt sơn theo bản mệnh để hợp với tất cả khách hàng , cho ra những sản phẩm đẹp nhất và làm ưng ý hài lòng với tất cả các khách hàng.

Quý khách hàng chỉ cần đưa ra nhũng lựa chọn màu sắc của mình , sẽ được các nhân viên tư vấn một cách chính xác nhất về màu sắc, và tiến hành làm thay đổi màu sơn xe và trong khoảng ba hoặc bốn ngày là quý khách sẽ nhận được những chiếc xe làm hài lòng nhất.

Ngoài ra hệ thống Piaggio Topcom chúng tôi còn đưa đến với quý khách hàng những gói sản phẩm về trả góp ưu đãi , trả gop xe không mất lãi .

Thủ tục mua xe trả góp 0% lãi suất:

 • Chứng minh thư

 • Bằng lái xe .Hoặc hộ khẩu

 • thủ tục nhanh gọn , không cần chứng minh thu nhập , thời gian xét duyệt nhanh , nhận xe ngay trong ngày làm hồ sơ trên toàn quốc

 • – Độ tuổi 21 – 59 . ( Với khách hàng có độ tuổi từ 19- dưới 21 yêu cầu cung cấp số ĐTDĐ của bố hoặc mẹ )– Hộ khẩu (Không giới hạn địa chỉ hộ khẩu)
  – CMND không quá hạn cấp 15 năm

  * Không chứng minh thu nhập:
  – Hộ khẩu photo
  – CMTND photo
  – Hóa đơn điện hoặc nước 1 trong 3 tháng gần nhất (Có thể thay thế bằng hóa đơn điện thoại cố định hoặc internet hoặc điện thoại trả sau) -> không bắt buộc
  * Chứng minh thu nhập: (lãi suất thấp hơn so với không chứng minh thu nhập)
  – Hộ khẩu photo
  – CMTND photo
  – Hóa đơn điện hoặc nước 1 trong 3 tháng gần nhất (Có thể thay thế bằng hóa đơn điện thoại cố định hoặc internet hoặc điện thoại trả sau tại nơi ở)
  – Hợp đồng lao động (bảo hiểm y tế or quyết định công tác or đăng ký kinh doanh)
  – Bảng lương 1 trong 3 tháng gần nhất ( sao kê lương 3 tháng gần nhất or biên lai thuế môn bài)
 •