DỊCH VỤ MUA TRẢ GÓP ONLINE VÀ CHUYỂN XE ĐI TỈNH

Hiện nay có rất nhiều hình thức mua hàng thông minh trên mạng, người người nhà nhà không chỉ mua  online các đồ dùng gia đình, hay mua đồ ăn , hay mua đồ trong siêu thị mà không cần phải tốn thời gian đi chọn từng thứ và cũng không phải mất thời gian để đi đến tận nơi.Khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà và vào những trang bán hàng online để chọn đồ và thanh toán online hoặc tại nhà là sẽ có nhân viên mang đồ đến tận nhà.Chính vì vậy PiaggioTopcom chúng tôi cũng đưa ra những giải pháp mua hàng thông minh và linh hoạt đến với khách hàng bằng hình thức mua hàng online.

DỊCH VỤ MUA TRẢ GÓP ONLINE VÀ CHUYỂN XE ĐI TỈNH

 

khách hàng chỉ cần gọi điện hoặc để lại thông tin số điện thoại thì ngay lập tức sẽ có nhân viên bán hàng gọi lại để tư vấn cho khách hàng,khách hàng có thể chọn mua hàng với hai hình thức :

Mua hàng qua hình thức trả thẳng và mua hàng qua hình thức trả góp. Nếu khách hàng mua qua hình thức trả thẳng thì chỉ cần báo với nhân viên bán hàng là chọn chủng loại xe , màu sắc của xe , và thời  gian và địa chỉ cụ thể để nhận xe ,khi đó nhân viên bán hàng sẽ chuẩn bị mọi thủ tục viết giấy tờ và sổ bảo hành… để giao tới taanh tay khách hàng.

DỊCH VỤ MUA TRẢ GÓP ONLINE VÀ CHUYỂN XE ĐI TỈNH

 

Ngoài ra hiện nay tại hệ thống PiaggioTopcom đang có chương trình trả góp 0% lãi suất ( không mất lãi ) Và chương trình lãi suất ưu đãi .khách hàng có thể lựa chọn một trrong hai chương trình để phù hợp với điều kiện của mình nhất.

DỊCH VỤ MUA TRẢ GÓP ONLINE VÀ CHUYỂN XE ĐI TỈNH

Nếu khách hàng không có thòi gian đến tận cửa hàng để làm thủ tục mua xe trả góp thì sẽ được nhân viên hướng dẫn gửi hồ sơ online qua Zalo, Ims, Gmail…Hồ sơ của khách hàng sẽ được duyệt ,thẩm định online qua điện thoại, không cần thủ tục lằng nhằng ,không chứng minh thu nhập.thời gian xét duyệt nhanh gọn,sau khi có kết quả ,nhân viên sẽ thông báo cho khách hàng để chọn xe , và sẽ được giao xe miễn phí tại nhà khách hàng .Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi được đội ngũ giao xe nhiệt tình chu đáo và có hướng dẫn xe cụ thể cho khách hàng khi nhận xe .

Hướng dẫn thủ tục mua xe trả góp:

Thủ tục mua xe trả góp 0% lãi suất:khách hàng chỉ cần trả trước 50% giá trị xe , 50% giá trị còn lại khách hàng sẽ trả góp 0% lãi suất ( không mất lãi ) .Thời gian trả góp cố định trong 12 tháng.

Hồ sơ cần :

  • Chứng minh thư
  • Bằng lái xe .Hoặc hộ khẩu

thủ tục nhanh gọn , không cần chứng minh thu nhập , thời gian xét duyệt nhanh , nhận xe ngay trong ngày làm hồ sơ trên toàn quốc,Không cần chứng minh thu nhập:

– Độ tuổi 21 – 59 . ( Với khách hàng có độ tuổi từ 19- dưới 21 yêu cầu cung cấp số ĐTDĐ của bố hoặc mẹ )– Hộ khẩu (Không giới hạn địa chỉ hộ khẩu)
– CMND không quá hạn cấp 15 năm

Trả góp với mức lãi suất ưu đãi :

     – CMTND photo

– Hóa đơn điện hoặc nước 1 trong 3 tháng gần nhất (Có thể thay thế bằng hóa đơn điện thoại cố định hoặc internet hoặc điện thoại trả sau tại nơi ở)

– Hợp đồng lao động (bảo hiểm y tế or quyết định công tác or đăng ký kinh doanh)

– Bảng lương 1 trong 3 tháng gần nhất ( sao kê lương 3 tháng gần nhất or biên lai thuế môn bài)

Piaggio Topcom nhà phân phối lớn nhất ĐÔNG NAM Á

——————-
🏢 Tại Piaggio Topcom Quý khách luôn được hưởng những dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp:
1 . Giao xe tận nơi miễn phí – thanh toán tại nhà.
2 . Xem xe và tư vấn xe Online.
3 . Trả góp lãi suất 0% thủ tục đơn giản, không cần chứng minh thu nhập.
4 . Nhận xe sau 20 phút tiếp nhận hồ sơ.
5 . Thiết kế màu sơn theo phong cách- sở thích cá nhân.
6 .Hỗ trợ thu xe cũ, đổi xe mới
————————————
⏰ : Open 8h – 19h
🚛 : Giao hàng toàn quốc
☎️ Hotline: 0937126886-0932283499
🏫Showroom Piaggio 323 Nguyễn Văn Cừ
𝐓𝐎𝐏𝐂𝐎𝐌® – ĐẠ𝐈 𝐋Ý 𝐗𝐄 𝐕𝐄𝐒𝐏𝐀 𝐒Ố 𝟏 ĐÔ𝐍𝐆 𝐍𝐀𝐌 𝐀́