ĐỊA CHỈ SƠN XE PIAGGIO VESPA CHÍNH HÃNG TẠI HÀ NỘI

Chiếc xe máy luôn là người bạn đồng hành cùng bạn hằng ngày,nhưng qua một thời gian dài sử dụng chiếc xe của bạn có thể bị cũ màu hoặc do va chạm sẽ để lại những vết xước trên xe , nhìn chiếc xe của bạn sẽ không còn mới và đẹp như ban đầu nữa.Đến với dịch vụ sửa chữa và tân trang và sơn lại màu sơn của PiaggioTopcom các bạn sẽ lại có một chiếc xe ưng ý với màu sắc độc lạ, hợp thời trang ,mang phong cách và cá tính và chất riêng của bạn, và hợp phong thủy với bạn nữa ,khiến bạn sử dụng xe cảm thấy thích thú,khi chính những chiếc xe hợp màu ,hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống của bạn .Hãy để chúng tôi mang lại những điều đó giúp bạn .

Chính vì vậy nhận biết được nhu cầu của khách hàng ngày càng nhiều về các dịch vụ sơn đổi màu xe, làm mới cho người bạn đồng hành của mình nên Piaggio Topcom đã có rất nhiều các trung tâm sơn xe chính hãng cho khách hàng thuận tiện làm mới xe của mình.

Piaggio Topcom có đội ngũ nhân viên lành nghề và kinh nghiệm lâu năm ,được đạo tạo kỹ lượng qua các bài học khắt khe của hãng Piaggio,vậy nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mang xe đến tân trang tại các trung tâm Piaggio chính hãng .Khách hàng sẽ nhận lại được chiếc xe hoàn toàn mới như lúc ban đầu,với chất lượng sơn tốt nhất của piaagio.

Piaggio Topcom mang tới cho Quý khách nhiều gói dịch vụ để khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Đáp ứng tất cả những yêu cầu màu sơn khó nhất ,và những khách hàng khó tính nhất.khách hàng có thể lựa chọn sơn từng bộ phận xe khác nhau chứ không phải sơn toàn bộ xe:

  • Sơn đổi màu cả xe hoặc một bên ( bị xước)
  • Sơn  đổi màu viền vành
  • Sơn đổi màu các chi tiết nhỏ như : mặt nạ, dè trước,đầu đèn,….

 

Để đảm bảo luôn mang tới sự hài lòng tuyệt đối khi quý khách nhận lại chiếc xe yêu quý sau quá trình sơn xe. Chúng tôi sẽ thể hiện màu sắc cụ thể trên mẫu thử cho khách hàng lựa chọn , tư vấn chọn màu sắc theo phong thủy phù hợp với độ tuổi mỗi quý khách.
Bạn sẽ được kiểm tra bảng màu sơn cụ thể trước tại công ty. Sau khi trải qua quy trình sơn xe,chếc xe yêu của bạn sẽ có màu hoàn thành giống như như bảng bảng màu sơn do bạn đã lựa chọn.

Địa chỉ sơn xe của piaggio Topcom chính hãng tại Hà Nội:

  • 323 Nguyễn văn cừ – Hà nội
  • 233 lê duẩn – Hà Nội
  • 89 lê duẩn – Hà Nội
  • 72 Hồ tùng mậu – Hà Nội
  • C11 Thanh Xuân – Hà Nội
  • 55 Huỳnh Thúc Kháng – Hà Nội
  • 299 Cầu Giấy – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *