CÓ NÊN MUA XE VESPA TRONG THÁNG CÔ HỒN

Có nên mua xe trong tháng 7 âm lịch hay còn gọi là tháng “cô hồn” hay không vẫn đang là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn.

Tháng 7 âm lịch được gọi là “tháng cô hồn”, tháng của quỷ đói. Trong Phật giáo, tháng này có lễ Vu Lan, một ngày lễ rất lớn để mọi người hiếu ông bà, cha mẹ.

Dân gian quan niệm đây là tháng ma quỷ, đặc biệt là ngày rằm tháng bảy – ngày “xá tội vong nhân” – Ngày Diêm Vương mở cửa Quỷ Môn Quan để ma quỷ được tự do trở về. Vì vậy, đây cũng là ngày “âm khí xung thiên”.

Trong “tháng cô hồn”, nhiều sự việc, kế hoạch quan trọng của đời người đều phải tránh. Dân gian vẫn quan niệm, các vong hồn khi được thả ra sẽ quấy phá các công việc của con người, theo đó, nếu làm những việc lớn như động thổ xây nhà, mua xe… đều phải kiêng kỵ. Nếu thực hiện sẽ không được hanh thông và gặp phải nhiều rủi ro.

Mua xe hay nhà đất , tài sản quý giác khác… đặc biệt là xe máy , xe tay ga là người bạn đồng hành việc ảnh hưởng đến sự an toàn và tiện nghi trong việc di chuyển do vậy việc người mua chọn ngày tốt tháng tốt đưa xe về cũng là điều hết sức bình thường. Cũng chính điều đó mà nhiều người rất băn khoăn khi mua xe vào tháng 7 âm lịch.

CÓ NÊN MUA XE VESPA TRONG THÁNG CÔ HỒN

Tuy thực tế quan niệm kiêng cữ mua xe vào “tháng cô hồn” một cách hoàn toàn tuyệt đối, vô tình là hành động phản khoa học, mang tính tiêu cực. Theo quan niệm của Phật giáo “ không có quan niệm ngày lành tháng tốt thể. Nếu tâm người sáng thì ngày nào cũng đẹp, ngày tốt , kiêng kỵ là phản khoa học và không hợp lý”

CÓ NÊN MUA XE VESPA TRONG THÁNG CÔ HỒN

Nhằm kích cầu doanh số, các hãng xe liên tục tung ra các chương trình ưu đã khi mua xe tay ga trong tháng 7 âm lịch. Việc mua xe Vespa chính hãng trong tháng 7 âm lịch, ngày nay cũng là lựa chọn của nhiều người vì được giảm giá đặc biệt và tặng kèm nhiều chương trình hậu mãi. Theo thông báo của VAMM ( hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam), doanh số bán xe tay ga Vespa, Piaggio tháng 7 âm lịch hằng năm đều tăng. Qua đó ta có thể thấy được việc nên mua xe Vespa trong tháng 7 âm lịch ngày càng trở nên phổ biến.

Cụ thể với dòng xe Vespa, Piaggio chính hãng, Topcom đưa ra các chương trình Ưu Đãi Cực Lớn nhằm hỗ trợ khách hàng mua xe trong tháng 8 dương (Tháng 7 âm lịch) với chương trình đặc biệt ưu đãi.

+Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất
+Giảm 50% combo phụ kiện Khung bải hiểm, lót sàn
+Miễn phí vận chuyển tới các Tỉnh thành tối đa 100km
+Giảm 10% Phí sơn đổi màu
+Tặng phụ kiện chính hãng đi kèm
+Rửa xe miễn phí trọn đời
+Dịch vụ cứu hộ 24/7

Đặc biệt khi khách hàng mua xe dòng Vespa GTS ( Phiên bản đèn Halogen) sẽ nhận được hỗ trợ 100% phí trước bạ và bộ phụ kiện bao gồm thảm sàn và giá đèo sau. Còn khi mua xe Vespa Primavera( Phiên bản đèn Halogen) sẽ nhận được mũ bảo hiểm ¾ đầu.

Phụ trách các Showroom Tại Hà Nội :

231 Lê Duẩn, Hà Nội
299 Cầu Giấy, Hà Nội
310 Tây Sơn, Hà Nội.
323 Nguyễn Văn Cừ, Hà Nội

Phụ trách các Showroom Tại Hồ Chí Minh :

447 Cách Mạng Tháng 8 – Quận 10 – Hồ Chí Minh
408 Nguyễn Thị Minh Khai – Quận 3 – Hồ Chí Minh
316-318 Trần Hưng Đạo – Quận 1- Hồ Chí Minh
211 Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Quận 3 – Hồ Chí Minh
133 Nguyễn Văn Trỗi – Quận Phú Nhuận – Hồ Chí Minh

——————-
🏢 Tại Piaggio Topcom Quý khách luôn được hưởng những dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp:
1 . Giao xe tận nơi miễn phí – thanh toán tại nhà.
2 . Xem xe và tư vấn xe Online.
3 . Trả góp lãi suất 0% thủ tục đơn giản, không cần chứng minh thu nhập.
4 . Nhận xe sau 20 phút tiếp nhận hồ sơ.
5 . Thiết kế màu sơn theo phong cách- sở thích cá nhân.
6 .Hỗ trợ thu xe cũ, đổi xe mới
————————————
⏰ : Open 8h – 19h
🚛 : Giao hàng toàn quốc
☎️ Hotline: 0937126886-0932283499
🏫Showroom Piaggio 323 Nguyễn Văn Cừ
𝐓𝐎𝐏𝐂𝐎𝐌® – ĐẠ𝐈 𝐋Ý 𝐗𝐄 𝐕𝐄𝐒𝐏𝐀 𝐒Ố 𝟏 ĐÔ𝐍𝐆 𝐍𝐀𝐌 𝐀́