Cách Tính Mua Xe Trả Góp Xe Vespa 2022

Hiện nay mua xe máy qua hình thưc trả góp không còn xa lạ với tất cả mọi người,không chỉ là mua hàng đơn thuần đó còn là một hình thức mua hàng thông minh , tiện lợi và nhanh gọn .

Cách Tính Mua Xe Trả Góp Xe Vespa 2022

Không cần phải chứng minh thu nhập hay bất kể điều kiện khó nào cả , hình thức mua trả góp  rất nhanh gọn, tiện dụng, không thẩm định tại nhà, không cần chứng minh thu nhập, làm hồ sơ trả góp tất cả các tỉnh thành .

Mua Trả góp qua Căn cước công dân.

khách hàng chỉ cần có căn cước công dân đã gắn chip.

khách hàng chỉ cần trả trước là 50% hoăc 60% giá trị xe , số tiền còn lại khách hàng sẽ trả góp trong 12 tháng không mất lãi .

Cách Tính Mua Xe Trả Góp Xe Vespa 2022

 

chỉ cần chờ khoảng 30 phút để duyệt hồ sơ là nhận ngay xế yêu về nhà , không mất thời gian chờ đợi, hay thẩm định công việc hay chỗ ở , quá  tiện lợi  phải không các bạn .

Mua xe Vespa qua thẻ tín dụng:

Hiện tại Piaggio Topcom đã liên kết hầu như hết tất cả các ngân  hàng ( lên tới 27 ngân hàng) ,nên khách hàng có thể dễ dàng sử dụng hình thức trả góp qua thẻ tín dụng Visa ngân hàng.
khách hàng được trả góp 100% giá trị  xe mà không mất phí quẹt thẻ .

Khách hàng có thể lựa chọn trả từ 50% đến 100% giá xe mà thời gian chọn trả cũng rất linh hoạt từ 03 đến 12 tháng.Cách Tính Mua Xe Trả Góp Xe Vespa 2022

 Mua xe lãi suất 1.39% ưu đãi nhất năm 2022:

Thủ tục chỉ cần căn cước gắn chip

Hoặc chứng minh thư và bằng lái xe  hoặc hộ khẩu .

Khách hàng chỉ cần trả tối thiểu 25% giá xe ,số tiền còn lại khách hàng có thể chọn mức trả từ 6 đến 24 tháng, tùy khách hàng lựa chọn.Còn nếu khách hàng muốn vay hơn 50 triệu thì bắt buộc yêu cầu phải trả trong 36 tháng nhưng vẫn được hưởng lãi suất ưu đãi là 1,39%.

Cách Tính Mua Xe Trả Góp Xe Vespa 2022

Kính Mời quý khách hàng đến với Piaggio Topcom 323 Nguyễn Văn Cừ để được nhận nhưng ưu đãi và quyền lợi hấp dẫn nhất và được trải nghiệm cũng như nhận được sự phục vụ tận tình chu đáo từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp .