Các Mẫu Xe Hót Nhất Năm 2023

Kế thừa bộ sưu tập màu mới Sống động Vespa, hãng xe đến từ Ý tiếp tục truyền tải tinh thần của sức trẻ thông qua những gam màu mới lạ mắt và độc đáo. Đây cũng chính là điểm nhấn ấn tượng mà Vespa đã làm mới trên những dòng xe tay ga của mình. Sau đây là các màu xe Vespa 2023 để bạn dễ dàng cập nhật.

Các Mẫu Xe Hót Nhất Năm 2023

Có thể nói, thiết kế của Vespa đề cao cái đẹp, đề cao sự kiêu hãnh của người cầm lái. Chính vì vậy, trong hơn 7 thập kỷ tồn tại, Vespa gần như không chạy đua và thay đổi kiểu dáng liên tục như những chiếc xe khác; mà vẫn luôn trung thành với duy nhất một thiết kế: khung thân liền khối với yếm dang rộng hai bên, bánh trước chỉ có một bên càng chân kết hợp lò xo.

Điểm thay đổi lớn nhất của Vespa, có lẽ chỉ là màu sắc, để làm sao khi khoác lên xe, chiếc Vespa sẽ mang một dáng vẻ bên ngoài vô cùng đặc biệt và ấn tượng hơn những phiên bản cũ.

Vespa Primavera 2023

Đặc biệt, điểm nhấn của Primavera S nằm ở chi tiết hoàn thiện màu xanh Blue hoàn toàn mới trên mào chắn bùn, vành xe, hốc còi, tem và viền yếm, kết hợp cùng tem cờ Ý ở thân xe. Với những thay đổi này, Primavera S đem đến một định nghĩa mới về phong cách thể thao lịch lãm đậm chất Ý

Các Mẫu Xe Hót Nhất Năm 2023

Đây đều là những sắc màu cá tính, trẻ trung và tràn đầy tinh thần năng động, nhiệt huyết đúng với những gì Piaggio dành cho mẫu xe Vespa Primavera của mình.

Vespa Sprint 2023

Trong khi đó, Vespa Sprint S 2023 được ghi dấu với hai sắc màu cực kỳ năng động năng động và cá tính trên cả hai phiên bản động cơ 125 cc và 150 cc là màu Xanh lá và sắc Cam Orange Tramonto nổi bật.

 

Một điểm sáng khác trên Vespa Sprint S là những điểm nhấn màu đen bóng trên viền ốp đèn pha, tay dắt sau và khung xe, kết hợp tinh tế với các chi tiết sơn đỏ trên hốc còi, giảm xóc và bộ tem thể thao đã trở thành nét đặc trưng trên Vespa Sprint S.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *