Các cột mốc bảo dưỡng Vespa cần chú ý

Tản mạn đôi điều về Vespa

Hiện tại , sở hữu 1 chiếc Vespa không còn là một điều quá khó với mọi người . Hầu hết các gia đình hiện nay đều có tối thiểu 1 đến vài  chiếc Vespa . Nhưng đi là một chuyện còn hiểu rõ và biết cách chăm sóc chiếc xe Vespa lại là một chuyện khác .

Những năm 60 , Vespa cổ đã có mặt tại Việt Nam trong một số gia đình thượng lưu . Kể từ đó , Vespa đã đại diên cho phong cách thời trang xa xỉ cũng như thú chơi thời thượng của người sành điệu và yêu thích thởi trang .

Các cột mốc bảo dưỡng Vespa cần chú ý

Bên cạnh việc sở hữu một chiếc Vespa thanh lịch thì việc tìm hiểu nguồn gốc , lịch sử , cũng như cách chăm sóc chiếc xe cưng sao cho phù hợp cũng là một trong nhứng yếu tố quyết định việc chiếc xe của bạn có gắn bó lâu dài với bạn hay không .

Chăm sóc bảo dưỡng xe Vespa ở đâu?

Hiên nay , rất nhiều khách hàng đã sở hữu cũng như đang có nhu cầu sơ hữu 1 chiếc Vespa đang có chung 1 câu hỏi là liệu chiếc Vespa đẹp và thời trqang như vậy có thể chạy hàng trăm km hay ko và sau đó việc bảo dưỡng chúng đúng cách như thế nào , liệu có dễ dàng không ?

Là nhà phân phối chính của Piaggio tại Việt Nam , TopCom có trách nhiệm hỗ trợ và bảo hành chính cho quý khách hàng đang và có nhu cầu sở hữu 1 chiếc Vespa thời thượng . Chúng tôi xin đưa những bước cơ bản để bảo trì bảo dưỡng giúp chiếc Vespa của bạn luôn mới và bền bỉ như những ngày đầu .

Các cột mốc bảo dưỡng Vespa cần chú ý

Các cột mốc bảo dưỡng Vespa cần chú ý

Từ xưa , Vespa luôn được ví như 1 cô gái đẹp , mà gái đẹp thì phải chiều chuộng 1 chút . Khi bạn mua xe mới , hãy chịu khó đọc hết sổ bảo hành .

Khi đi xe đạt 800-1000km đầu tiên , bạn hãy đưa xe ra các điểm bảo hành chính hãng để thợ sửa xe chuyên nghiệp từ hãng Piaagio chăm sóc cho chiếc xe của bạn . Kiểm tra các chi tiết máy móc , trong quá trình vận hành đầu tiên có đảm bảo không . Riêng việc thay dầu đúng hạn đã là một sự ưu ái đảm bảo cho chiếc xe của bạn bền bỉ hơn rất nhiều .

Topcom ưu đãi tặng gói bảo trì chính hãng trị giá đến 920 000d cho 3 lần thay đầu đầu tiên của bạn , khi xe đi đến các cột mốc 800km, 3000km và 5000km , kết hợp cùng việc thay dầu máy , dầu số cùng kỳ đã là một sự đảmbảo sức bền và chất  lượng cho chiếc xe Vespa thân yêu

Ngoài ra , đến với Topcom bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ các loại dầu máy , dầu số chuyên dành cho Vespa để chiếc xe của bạn được chăm sóc tốt nhất .

Với điều kiện đường sá ở các thành phố lớn tại Việt Nam như Hà Nội , Thành phố Hồ Chí Minh , Đà nẵng … việc đi trong thành phố có rất  nhiều đèn đỏ , giờ tan tầm tắc đường kéo dài cũng làm ảnh hường rất lớn đến côn và động cơ.Topcom khuyến cáo khách hàng nên vệ sịnh xe cứ 1500km /1 lần .

Ngoài ra , với việc sử dụng động cơ i-get mới cho tất cả các dòng xe đời mới đã cải tiến rất nhiều so với động cơ 2v , 3v đời cũ mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng . Vd như lỗi trượt côn , giật ga … cũng không còn xảy ra . Động cơ mới còn được bổ sung rất nhiều công nghệ mới , giảm ma sát , ngắt máy tạm thời và cải tiến rất nhiều từ vật liệu sản xuất.Tuy nhiêu để đảm bảo tốt nhất cho việc vận hành hiệu quả và lâu dài,quý khách hảng vẫn nên cùng Topcom chăm sóc cẩn thậm chiếc Vespa thân yêu để bền bỉ với thời gian.

Các cột mốc bảo dưỡng Vespa cần chú ý

——————-
🏢 Tại Hệ thống Showroom chúng tôi Quý khách luôn được hưởng những dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp:
1 . Giao xe tận nơi miễn phí – thanh toán tại nhà.
2 . Xem xe và tư vấn xe Online.
3 . Trả góp lãi suất 0% thủ tục đơn giản, không cần chứng minh thu nhập.
4 . Nhận xe sau 20 phút tiếp nhận hồ sơ.
5 . Hỗ trợ thu xe cũ, đổi xe mới
————————————
⏰ : Open 8h – 19h
🚛 : Giao hàng toàn quốc
☎️ Hotline 24h 0937126886-0932283499
🏫Showroom Piaggio Chính Hãng
🌎 ĐẠ𝐈 𝐋Ý 𝐗𝐄 𝐕𝐄𝐒𝐏𝐀 𝐒Ố 𝟏 ĐÔ𝐍𝐆 𝐍𝐀𝐌 𝐀́