Bảo hành 1 năm phụ kiện chính hãng của Piaggio

Piaggio Việt Nam chính thức đưa vào thực hiện hai chương trình dịch vụ sau bán hàng nhằm thể hiện cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của hai dòng xe Piaggio và Vespa.

Theo đó, Piaggio Việt Nam tăng thời gian bảo hành lên đến 5 năm hoặc 50.000km (tùy điều kiện nào đến trước) cho các sản phẩm Piaggio Medley 2020-2021 và Piaggio Liberty Iget được khách hàng mua từ 1/5/2021 – 31/12/2021.

Bên cạnh đó, Piaggio Việt Nam áp dụng chính sách bảo hành 1 năm cho phụ tùng và phụ kiện chính hãng áp dụng cho tất cả các sản phẩm Piaggio và Vespa. Đồng thời ra mắt gói combo phụ kiện chính hãng Vespa với nhiều lựa chọn hấp dẫn dành cho những khách hàng muốn chiếc xe của mình có cá tính riêng.
Chương trình được áp dụng cho tất cả các khách hàng mua hoặc lắp phụ tùng và phụ kiện chính hãng tại các đại lý ủy quyền của Piaggio trên toàn quốc, được lắp đúng quy cách theo hướng dẫn sử dụng sẽ được áp dụng 1 năm bảo hành. Lĩnh vực bảo hành liên quan đến lỗi kỹ thuật nhưng không bao gồm hao mòn, tiêu hao hay hư hỏng do sử dụng hoặc các trường hợp ngoại lệ quy định trong chính sách.

Đặc biệt, chính sách bảo hành 1 năm cho phụ tùng và phụ kiện chính hãng là một bước tiến mới của Piaggio Việt Nam để đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ sau bán hàng và chất lượng phụ tùng, phụ kiện chính hãng nhằm đảm bảo giá trị bền vững của sản phẩm cũng như duy trì vị thế tiên phong dẫn đầu của Piaggio trong phân khúc xe tay ga cao cấp.

Ngoài ra, khách hàng sở hữu Vespa cũng có thể lựa chọn nâng cấp chiếc xe của mình với gói combo phụ kiện chính hãng gồm giá phía trước và phía sau, thanh bảo vệ trước và sau cùng thanh chắn bùn phía trước với giá ưu đãi nhất từ trước đến nay.

Cụ thể

  • Gói phụ kiện combo chi tiết xe Sprint giảm còn 4.950.000
  • Combo xe Prima còn 2,700,000

Thông tin liên  hệ : 0936436599

Hỗ trợ tư vấn bán xe trả thẳng và trả góp trên toàn quốc